Vinhome Smart City Nguyễn Trãi sở hữu vị trí Vàng

Vinhomes Smart City nằm tại tuyến đường Nguyễn Trãi sầm uất, nhộn nhịp bậc nhất quận Thanh Xuân. Nằm tại số 233-235 Nguyễn Trãi khu vực cũ 3 nhà máy Cao xu – xà phòng – thuốc lá Thăng Long. Từ đây dễ dàng kết nối giao thông đế các quận Cầu Giấy, Từ Liêm Hà Đông. Đây cũng là dự án nằm trong chuỗi quy hoạch của thành phố Hà Nội nhằm hướng đến xây dựng cửa ngõ phía Tây thủ đô thành trung tâm hành chính kinh tế mới.

Vị trí Vinhome Smart City Nguyễn Trãi

Vị trí Vinhome Smart City Nguyễn Trãi

Giao thông thuận lợi

Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ thừa hưởng các ưu điểm về hạ tầng khu vực , với hệ thông giao thông hiện đại, mặt đường thoáng rộng, và các điểm mua sắm, giải trí hấp dẫn cụ thể như sau:

Gần với Trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất, khu đô thị Royal City. Siêu thi điện máy lớn Pico, Lotle Tây Sơn…
Tiếp giáp với các tuyến đường chính như Trường Chinh, Láng, Vành đai 3, các điểm kết nối quan trọng Ngã Tư Sở, Ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến.
Gần với các trường đại học lớn: ĐH Thủy Lợi, Công Đoàn,Ngân Hàng, ĐH Y HN, KHXH&NV, học viện An Ninh, ĐH Kiến Trúc, HV Bưu Chính Viễn Thông.
Có thể nói Vinhomes cao xà lá Smart City Nguyễn Trãi là một trong những khu đô thị có vị trí hấp dẫn nhất thủ đô. Dự án Vinhome Smart City sẽ cùng với khu đô thị Royal City sẽ làm nên một tuyến đường Nguyễn Trãi hiện đại và nhộn nhịp bậc nhất thủ đô.